ร้อยไหม(THREAD LIFT)
เรื่องจริง หรืออิงนิยาย..เกี่ยวกับการร้อยไหมยกหน้า?

👉ไหมที่ไหนๆ ก็เหมือนๆกัน?
ข้อเท็จจริง : ไหมที่มีใช้อยู่ในปัจจุบันแบ่งหลักๆเป็น ไหมละลาย และไม่ละลาย นอกจากนั้น ก็ยังแบ่งได้ตามสภาพการยึดเกาะกับเนื้อเยื่อผิว คือเป็นแบบผิวเรียบ กับผิวมี texture เช่น เป็นก้างปลา กรวย หรือเกรียว ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้การยึดเกาะกับเนื้อเยื่อผิวดีขึ้น ส่งผลต่อการยกกระชับได้ดียิ่งขึ้น และผลคงอยู่ได้ยาวนานขึ้น

👉 ผลของการยกกระชับด้วยไหม สามารถอยู่ได้ตลอดไป?
ข้อเท็จจริง : ผลที่ได้จากการร้อยไหม ไม่ได้คงอยู่ตลอดไป ผลลัพธ์ที่ได้อาจคงอยู่ประมาณ 3-6 เดือน หรือ 1- 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของไหม และการผสมผสานกับเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น การฉีด โบท๊อกซ์ และ ฟิลเลอร์ หรือแม้แต่การใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นต่างๆ เช่น เทอร์มาจ หรืออัลเธอรา


ก่อนและหลังทำ

👉 การร้อยไหม อาจทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหนัง และเป็นรอยแผลเป็นได้?
ข้อเท็จจริง : พังผืดหรือแผลเป็นใต้ผิวหนัง เกิดจากการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง การร้อยไหมเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ในตำแหน่งที่เหมาะสมทำให้ผิวด้านนอกดูเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ

👉 การร้อยไหมสามารถรักษาฝ้า ได้?
ข้อเท็จจริง: การร้อยไหมไม่ได้เป็นการรักษาฝ้า แต่เป็นการทำให้เกิดคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น ผิวก็จะตึงขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น ฝ้าจึงดูลดน้อยลง จางลง

👉 อาการบวมช้ำหลังการร้อยไหมเป็นเรื่องปกติ เกิดขึ้นเสมอ?
ข้อเท็จจริง : อาการบวมช้ำ หลังการร้อยไหม อาจมีมากมีน้อย หรือไม่มีเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคในการร้อย ขึ้นอยู่กับชนิดของไหมที่ใช้ และปริมาณไหมที่ใช้ ในกรณีถ้าการร้อยมีเทคนิคที่ดี ใช้ไหมจำนวนมาก ก็อาจไม่มีอาการบวมช้ำเกิดขึ้นเลย แต่ถ้าเทคนิคในการร้อยไม่ดี ก็อาจทำให้มีอาการบวมช้ำเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์นั้นๆโดยตรง

หลังทำ 2 สัปดาห์

🔅เรื่องร้อยไหม…ไว้ใจแคลร์😉 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++
🔅ติดต่อสอบถาม 📞092-4924469
FB:claireclinic.cm
Line:@claireclinic.cm (มี @ด้วยนะคะ)
หรือคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40claireclinic.cm

📌แคลร์คลินิก คลินิกสีเหลือง อาคารพาณิชย์พฤกษาวิลล์ ทางเข้าบิ๊กซีดอนจั่น
✅เปิดทำการ : ตลอดสัปดาห์  10.30 -19.30 น.

#แคลร์คลินิก #คลินิกความงามเชียงใหม่ #เลเซอร์ #โบท็อกซ์ #ร้อยไหม #ฟิลเลอร์ #รักษาสิว #ฝ้า #กระ #รอยแดง #รอยดำ #หมอฝน #ฉีดผิวขาวใส